Cabin nhà tắm kính PT07

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP MẠNH AN

More Views

Cabin nhà tắm kính di động

Trạng thái: Còn hàng

Giá: Liên hệ

Mô tả ngắn

Vách tắm kính trong suốt được sử dụng trong nhà tắm đứng không khung - là sản phẩm sáng tạo của nền kiến trúc chấu âu, sử dụng kính an toàn từ 8mm đến 10mm với bản lề, tay nắm , thanh kẹp kính
Hotline liên hệ: 01296.671.670

Chi tiết sản phẩm

- Vách tắm kính trong suốt được sử dụng trong nhà tắm đứng không khung là sản phẩm sáng tạo của nền kiến trúc Châu Âu

- Sử dụng kính an toàn từ 8mm đến 10mm với bản lề, tay nắm, thanh kẹp kính, doăng chắn nước bằng Inox cao cấp nhập khẩu từ Đức và Thái Lan

- Được thiết kế và thi công cho từng không gian riêng biệt, đảm bảo hài hòa tổng thể và sở thích của người sử dụng.

- Độ bền cao với kính Temper và phụ kiện chính hãng, phù hợp với mọi không gian.

- Vách tắm kính có tác dụng ngăn không cho nước tràn ra ngoài, sàn nhà tắm không bị trơn do nước, tạo ra một không gian tắm riêng mà không ảnh hưởng đến không gian của cả phòng tắm.

Kính cường lực là kính an toàn được gia công qua lò xử lý nhiệt và cho nguội nhanh bằng khó nén để tạo sức căng bề mặt làm tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và hạn chế bể vỡ do bị sốc nhiệt. Kính cường lực thường chịu lực gấp 3 -4 lần kính nổi thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường. Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 150 độ C trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 50 độ C.

Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điềm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nở... Kết hợp kính màu ốp tường phòng tắm và vách kính tắm đứng tạo ra một không gian hiện đại và mát mẻ.


Trao đổi với chúng tôi trên Facebook